รูปภาพของPingpong \(-_-)/
การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย Pingpong \(-_-)/ - Monday, 8 August 2011, 09:17PM
 
ไปเจอคลิปการแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
ไม่รู้จะเอามาใช้กับคมเด็ดด็อตคอม 2 พ่อลูกได้มั้ย22:03 - 06/08/11 ปิงปอง ..ขอบคุณป้าวิ ถ้าแม่กี๋ไม่รับ ป้าวิรับไปได้ไหม จะได้ไปอยู่กับน้อง MJ เจอน้องนิสัยดี จะได้เปลี่ยนนิสัยให้น่ารักเหมือนน้อง เรื่องการปรับพฤติกรรมคนเลี้ยง(ทุกคนในบ้าน)อาจไม่ยากเท่ากับการปรับสภาพแวดล้อม เพราะจะปล่อยให้ตัวผู้ 2 ตัวอยู่ร่วมกับตัวเมียโดยไม่ทะเลาะกันเองน่าจะเป็นเรื่องยาก เพราะปัญหาอยู่ที่ตัวเมีย ไม่ใช่อยู่ที่คนเลี้ยง ต่อให้คนเลี้ยง(จ่าฝูง)เมินเฉยไม่สนใจมัน มันก็คงจะทะเลาะกันอยู่ดีเพราะแย่งตัวเมีย ยังไม่เคยเห็นซีซ่าร์มิลลานมีเคสในลักษณะเช่นนี้เลย
วันเสาร์หน้าที่ ๑๓ ส.ค ไม่รู้เอ็มเจกับพี่เลี้ยงสะดวกไหม จะพาไปเที่ยวพิษณุโลก แต่้ถ้าเอ็มเจกับพี่เลี้ยงไม่รู้สึกสนุก ก็ไม่เป็นไรนะครับ อาจรอไว้ไปเที่ยวงานอื่นๆที่สนุกกว่า งานที่ไม่กดดัน มีหมาบ้านมาร่วมสนุกด้วย เช่น งานกาชาด งานสงกรานต์ งานมหิดลคนรักหมา งานเกษตรแฟร์ประกวดอะกิลิตี้ ไม่ซีเรียสครับ
ตอนนี้หมอวันชัยที่เคยบอกว่าจะพาบางแก้วไปประกวดในเวทีต่างประเทศก็มาบอกเลิกลาปิดเว็บบอร์ดไปแล้ว ก็หวังว่าวันหนึ่งป้าวิคงพาเจ้าเอ็มเจไปโชว์ตัวประกวดอารักขาในต่างประเทศเหมือนที่ป้าวิเคยพาหมาเชพเพอดไ ป ให้ชาวโลกได้รู้ว่าหมาบางแก้ว ก็ทำได้ ไปเมื่อไหร่ บอกด้วยนะครับ จะตามไปเชียร์

19:24 - 06/08/11 ป้าวิ ..555 แม่กี๋ อยู่ดีๆ จะได้ลาภลอยเป็นสัตว์สี่ขาแล้ว สวยเสียด้วยนา....หน้าตาหล่อเหมือ MJ เปี๊ยบเลย ลองเอามาเลี้ยงเล่นดู แต่ถ้าแม่กี๋ไม่รับ และคุณ ปิงปอง จะเลี้ยงต่อ แต่ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงดี ก็ต้องตอบว่า แก้ด้วยการปรับพฤติกรรมคนเลี้ยง(ทุกคนในบ้าน)ค่ะ.... ตอนนี้ กำลังประสานหาทางเชิญซีซ่าร์มิลลานมาทัวร์เมืองไทยหน่อย แต่คิวคงยาวมากต้องรออีกเป็นปี อยากรู้เหมือนกัน ว่า ซีซ่าร์ จะเอาบางแก้วอยู่หรือไม่

17:17 - 06/08/11 ปิงปอง ..สวัสดี แม่กี๋ ขอบคุณที่พาตองตองมาช่วยแนะนำ การเลี้ยงบางแก้วมีปัญหาที่ต้องรับมือมากจริงๆ โดยเฉพาะการเลี้ยงตัวผู้ 2 ตัวอยู่รวมกัน แรกๆ คมเด็ดกับพ่อมันก็อยู่รวมกับแม่มันได้ดี แต่พอคมเด็ดเป็นหนุ่ม พ่อมันก็เริ่มเขม่น ไม่อยากให้คมเด็ดมาเล่นกับแม่มัน คมเด็ดก็ยอมพ่อมาตลอด แต่พอพ่อเล่นแรง คมเด็ดก็โต้กลับ ได้แผลกันที่หูคนละแผล ตอนนี้เลยกลายเป็นว่า เจอหน้ากันไม่ได้ จะลุยเข้าหากัน ต้องมาจับแยกขังแยกปล่อยกันคนละเวลา ไม่รู้จะแก้อย่างไรดี แม่คมเด็ดก็มีปัญหาชอบรังแกปิงปอง แต่ปิงปองแก่และทำหมันแล้ว ก็เลยไม่ใช่คู่ต่อสู้ของแม่คมเด็ด ยอมอยู่อย่างสงบ จะได้ไม่เจ็บตัว ถ้าเลือกใหม่ได้ คงไม่เลี้ยงบางแก้วเพศเดียวกันอยู่ด้วยกันอีก แม่กี๋จะเอาคมเด็ดไปช่วยเลี้ยงอีกตัวไหม ยกให้ฟรีๆ
รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย Pingpong \(-_-)/ - Monday, 8 August 2011, 10:22PM
 
คลิปข้างบน ใช้วิธีกระตุกสายจูงห้ามปราม และให้รางวัลเป็นการตอบแทน ดูแล้วไม่น่าจะเวิร์คสำหรับหมาแรงเยอะอย่างคมเด็ดด็อตคอม 2 พ่อลูกสักเท่าไหร่ คงจูงพร้อมกัน 2 ตัวไม่ไหว แต่วิธีใส่ที่ครอบปากให้มันกัดกันไม่ถูกตอนฝึก ก็น่าสนใจดี

แต่ยังชอบวิธีคุมหมาแบบจ่าฝูงตามสไตร์ของซีซ่ามากกว่า วันนี้ลองจับคมเด็ดด็อตคอม 2 พ่อลูกมาประจันหน้ากัน ตัวหนึ่งอยู่ในกรง อีกตัวอยู่ในสายจูง ปล่อยให้ตัวที่อยู่ในกรงยั่วยุไป พยายามคุมตัวที่อยู่ในสายจูง ถ้าไม่ฟัง ก็เจอส้นหลัง จนมันงง ยอมนั่งลง ค่อยลูบหลังปลอบใจ

ถ้าวิธีนี้เวิร์ค จะลองใช้วิธีใส่ที่ครอบปากให้มันมาเจอกันข้างนอกกรงดู แต่อาจจะต้องรอให้กลิ่นหมาตัวเมียในบ้านหมดไปก่อน

รูปภาพของvipada kris
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย vipada kris - Tuesday, 9 August 2011, 10:30AM
 

ได้แนะนำ Dog Whisperer ให้คนบางแก้วดูมานานหลายปีแล้ว (แต่ดูเหมือนไม่มีใครสนใจ)  ตั้งแต่Season แรกที่ได้ดู  ก็นึกถึงคนเลี้ยงบางแก้วทันที  จนขณะนี้ Season 6 แล้ว   สถานะการณ์บางแก้วถูกทิ้ง , บางแก้วกัดคนเลี้ยง/เจ้าของ , ก็ยังมีให้เห็นรายวัน

อยากให้บรีดเด้อร์บางแก้วทั้งหลาย  ทั้งมืออาชีพ  มือสมัครเล่น  และพวก สักแต่มีหมาตัวผู้กับตัวเมียก็เอามาผสมกัน   ให้ได้ดูรายการนี้  และทำความเข้าใจให้ทะลุปรุโปร่งด้วย   จะได้แนะนำคนซื้อ ถึงวิธีเลี้ยงและควบคุมหมา ที่เหมาะสมกับคนที่มาซื้อหมาไปเลี้ยง    และที่สำคัญ  จะได้คอยช่วยเหลือแนะนำ ให้คำปรึกษา เมื่อคนซื้อไปเลี้ยงแล้วมีปัญหา....ถ้าเป็นอย่างนั้นได้  สถานะการณ์ของลูกหมาบางแก้วที่ปั้มๆกันออกมา น่าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้มากกว่าที่เป็นอยู่

ลู่ลี่
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย peerajit vitta - Tuesday, 9 August 2011, 01:11PM
 
ตามที่ป้าวิแนะนำไว้เลยครับ แต่ติดตรงที่ว่า คนที่เลี้ยงส่วนใหญ่ และบรีดเดอร์ส่วนใหญ่จะเข้ามาในเวปแห่งนี้หรือเปล่า ถ้าเข้ามาก็คงเห็นคำแนะนำของป้าวิ อ.ไตรสิทธิ์ และท่านอื่นๆไม่มากก็น้อย แต่เท่าที่เห็นอาจไม่ค่อยได้เข้ามาในเวปนี้ หรือหาข้อมูลจากเวปนี้มากนัก ถ้าจะมาก็คงมาถามถึงปัญหาที่เกิดขึ้นหลังจากการเลี้ยงแล้ว แต่ก็ยังดีที่ยังรักน้องหมา หาทางแก้ไข ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย ปล่อยหมา ทิ้งหมา หรือกำจัดหมา
รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย Pingpong \(-_-)/ - Thursday, 11 August 2011, 08:47AM
 
ขอบคุณป้าวิและคุณพีรจิตที่มาให้ความเห็น คงเป็นอย่างที่คุพีรจิตว่า คนเลี้ยงก่อนซื้อคงมีน้อยคนนักที่เข้ามาศึกษา แต่พอมีปัญหาถึงจะเข้ามาหาความรู้ ก็หวังว่าข้อแนะนำต่างๆของทุกท่านคงได้รับการศึกษานำไปปฏิบัติ

คมเด็ดไม่ชอบให้พ่อด็อตคอมมาจ้องหน้า จะเห่าสู้จากใต้เตียงแบบว่าอย่าเข้ามานะ จนต้องหาไม้มาบังตา

ส่วนด็อตเน็ตและปิงปองชอบขึ้นไปชมสวนร้างข้างบ้านบนบันไดขึ้นดาดฟ้าตามรูป

รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย Pingpong \(-_-)/ - Thursday, 11 August 2011, 08:59AM
 
ถ้าปล่อยคมเด็ดออกมา ก็จะขังพ่อด็อตคอมไว้ที่ฝั่งครัวนอก

ชีวิตเลยวุ่นวายพอสมควร จากเดิมที่เคยปล่อยพร้อมกันให้มันวิ่งเล่นกันเอง ต้องมาแยกขังแยกปล่อยเป็นเวลา แม้ว่าจะไม่เสี่ยง แต่ถ้าเป็นไปได้ อยากจะ ขอให้เหมือนเดิม ขอให้พวกมันอยู่ด้วยกันได้อย่างสันติแม้อาจจะเคืองกันบ้างเหมือนด็อตเน็ตกับปิงปอง

รูปภาพของKorn Petch's brother
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย Korn Petch's brother - Tuesday, 16 August 2011, 02:47PM
 
ขอแสดงความชื่นชมคุณPingpong ที่มีการบริหารจัดการอย่างยอดเยี่ยม สามารถทำให้ลูกๆอยู่ร่วมกันได้โดยสันติสุข ขอให้สู้ต่อไปนะครับเป้นกำลังใจให้ เนื่องจากที่บ้านเคยประสบปัญหาเหมือนกัน คือมีไทยหลังอานอยู่มาก่อนต่อมามีสองพี่น้องบางแก้วเข้ามา ก้ประสบปัญหา ทะเลาะกันก้แก้ปัญหาเหมือนคุณ Pingpong ครับ โดยกั้นบ้านเป็นส่วน และบริหารเวลาเอาครับ
รั้วอาจโมดิฟายด์ให้ทึบสักครึ่งหนึ่งได้นะครับเผื่อมาเจอะกันได้ไม่กัดกันลอดรั้วน่ะครับ
ขอแสดงความนับถือในน้ำใจที่ท่านเจ้าของพยายามแก้ปัญหาให้เค้าเพื่อให้ได้รับความรักและความปลอดภัยทั้งสองฝ่ายนะครับเห็นด้วย
รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย Pingpong \(-_-)/ - Sunday, 28 August 2011, 08:25AM
 
ขอบคุณครับ

จริงอย่างที่คุณกรเพชรว่า วันก่อน ขังพ่อมันอยู่ในกรง เจ้าคมเด็ดมาแสดงอำนาจเห่าพ่อมันอยู่นอกกรง แต่ไม่รู้พลาดอีท่าไหน โดนพ่อมันกัดถูกจมูกไม่ยอมปล่อยร้องลั่นบ้าน คงจะเข็ดหลาบไปอีกนาน ไม่กล้าไปท้าทายพ่อมันอีก แต่พ่อมันเจอหน้าลูกไม่ได้ จะเอาเรื่อง ตอนนี้ก็เลยใช้วิธีขังแยกกรงไม่ติดกัน แต่เห็นหน้ากัน มันเห่ากันสักพัก ก็จะเลิกลากันไป

จะลองดูว่า เมื่อแม่คมเด็ดหายจากเป็นฮีทแล้ว จะให้มันคืนดีกันได้ง่ายขึ้นหรือไม่

ไวลี่น้อย
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย wily ujjin - Monday, 29 August 2011, 12:21AM
 
เป็นการจัดการที่ดีนะคะ แต่ก็ลำบากกันนิดหน่อยเนอะ สู้ๆนะคะ บ้านแม่มะขามโชคดีที่เด็กๆไม่ทะเลาะกันแล้ว ทั้งที่มีตัวผู้อยู่ถึงสามตัว เข้าใจว่าเป็นเพราะได้เล่นกับพ่อ (มะขาม)มาตั้งแต่เล็กๆ มะยมกับมะไฟจะพยามเอาใจมะขามด้วยการเลียทุกครั้งที่เจอ พฤติกรรมน่าจะเหมือนกับที่ลูกฝูงทำกับจ่าฝูง และตัวพ่อเองก็ไม่ได้ก้าวร้าวใส่ซึ่งอาจจะไปกดดันตัวลูกให้ต้องหันมาสู้ ที่มีทะเลาะกันบ้างคือมะยมกับมะไฟ ที่มีอิจฉากันตามประสา ตอนเด็กๆดุเดือดมาก ตัวเล็กๆสามเดือนสี่เดือนกัดกันแบบจะเอาให้ตาย วิธีที่ใช้คือปล่อยให้หมาจัดการกันเองคนอย่ายุ่ง เพราะถ้ายุ่งจะโดนลูกหลง (คุณแม่โดนไปหลายเข็ม ฉีดยาอีกหลายหน ) มะขามจะเข้าไปแยกทั้งคู่ออกจากกัน ถ้ามีตัวผสมโรงคือมะเฟืองที่เข้าข้างมะไฟตลอดมา ทารอสจะเข้ามาแยกเอามะเฟืองออกจากวง ผลการรบมีทั้งแพ้ชนะสลับกันไป เลือดตกยางออกมากบ้างน้อยบ้าง ปล่อยให้กัดกันให้พอ คุณพ่อบอกว่าไม่เคยเห็นหมากัดกันจนตายซักตัว อาจจะดูโหดร้ายไปหน่อยแต่พอรู้แพ้ชนะกันแล้วก็จะค่อยๆเลิกกันไปเอง จนเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีทะเลาะกันแล้วอย่างมากก็จะขู่กัน ฮึ่มๆแล้วมะขามก็เข้ามาแยกวง สลายตัวกันไปว่าแต่ได้ลองทำตามคลิปยังคะ ได้ผลประการใดบอกด้วนะคะ
รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย Pingpong \(-_-)/ - Monday, 5 December 2011, 12:21PM
 
วันนี้ เป็นวันแรกที่สามารถปล่อยให้พ่อลูกอยู่รวมกันได้อย่างสันติ ดูจะเป็นนิมิตหมายที่ดีในวันพ่อ

ติดตาม การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ (ตอนจบ) ได้ที่
http://www.bangkaew.com/elearning3/mod/forum/discuss.php?d=1014

ตองตอง เต๋าเต้ย
ตอบ: การแก้ปัญหาหมาไม่ถูกกัน ให้อยู่ด้วยกันได้อย่างสันติ
โดย แม่ กี๋ - Monday, 5 December 2011, 01:57PM
 
สวัสดีค่ะคุณ Wily แม่กี๋เคยทำคล้ายๆกันค่ะคือ ถ้าบอกไม่ฟัง จะบอกให้กัดกันให้ตายนะไม่ตายอย่าเลิกกัด. ไม่งั้นแม่จะตีซ้ำให้ตายทั้งคู่่. ไม่รู้ว่ากลัวโดนกัดกันเองจนตายไปเอง หรือกลัวแม่ตีตายให้ไปเกิดใหม่พร้อมกันก็ไม่รู้ พอเห็นเราจ่าฝูงยุส่งคาดโทษแล้วเดินหันหลังหนีไปไม่ใยดีมันก็ถอยคนละก้าว ขู่รักษาภาพเล็กน้อย แล้วเดินแยกย้ายเข้ามุม ฝากเพียงสายตาคล้ายว่าฝากเอาไว้ก่อนเถอะะะ

แต่ที่ไม่ค่อยอนุญาตให้กัดกันเพราะหลังสงคราม ทหารบาดเจ็บมันไม่พ้นมือเนตรนารีใจร้ายคนเดิมอยู่ดี.....แฮ๊ปปี้วันพ่อค่ะ
Instant Message ShoutBlock (ข้อความด่วนทันใจจากเว็บอีเลิร์นิง)
http://www.bangkaew.com/elearning3

เชิญพิมพ์แทรกรูป emotion icon ดังนี้ :) = :D = :P = ;) = :o = :( = :E =

15:55 - 01/10/24 Admin . --ขอปิดการใช้งานข้อความด่วนทันใจ ท่านที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกเพื่อตั้ง/ตอบกระทู้หรือแนบรูปในชุมชนคนรักบางแก้วได้ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/login/signup.php

08:43 - 01/10/24 อยากจะซื้อ อยากจะขาย อยากจะซื้อ อยากจะขาย ให้ไปโพสต์ที่กระดาน กระดานอยากซื้ออยากขายบางแก้ว เท่านั้น ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/mod/forum/view.php?id=19

08:43 - 01/10/24 คนดีนะจะบอกให้679011111111 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง11กก1111โทร มานะที่รัก

08:42 - 01/10/24 คนดีนะจะบอกให้679011111111 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง11กก1111

08:42 - 01/10/24 คนดีนะจะบอกให้6790 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง

08:41 - 01/10/24 คนดีนะจะบอกให้6790 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะ

08:41 - 01/10/24 คนดีนะจะบอกให้ emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะ

08:40 - 01/10/24 คนดีนะครับ emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ4433

08:35 - 01/10/24 คนแจกฟรี emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี จัดส่งหรีอีกโทร1112โทรมาก่อนเวลาทำการนะค่ะ มีหลายหน้าค่ะหรือ1150ค่ะหน้าต้มยำกุ้งก็มีค่ะ

08:34 - 01/10/24 แจกฟรีจ้าาาาาาา emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี จัดส่งหรีอีกโทร1112โทรมาก่อนเวลาทำการนะค่ะ มีหลายหน้าค่ะ

07:24 - 01/10/24 บอกต่อ emoticon..พวกที่ชอบของถูกของฟรี ให้ระวังจะถูกหลอกเงินค่าส่งฟรี

15:36 - 30/09/24 รักมาก emoticon..

02:10 - 30/09/24 รักหมา emoticon..รับอุปการะบางแก้วแท้ตัวผู้(ไม่ดุ)หมาโตก็ได้ครับขอไม่เกิน2ปี อยู่ปทุมธานี ไลน์ไอดี z999777

20:37 - 29/09/24 stemzel emoticonใครมีบางแก้วแจกฟรีทักไลน์หน่อยนะคะอยากทราบข้อมูล ต้องการเลี้ยงน้องมากๆ line : stemzel94

19:40 - 29/09/24 เหนือ อยากได้ลูกบางแก้วผสมปอมครับ พอดีเห็นแล้วน่ารักดี ใครมีลูกบางแก้วผสมปอม กรุณาติดต่อกลับทีนะครับ 081 2888765 อยากได้มากครับ

19:10 - 29/09/24 อาวร emoticon..มีบางแก้วลูกบางแก้วแจกฟรี8ตัวแจกฟรีพันแท้ต่างจังหวัดส่งฟรี0897565432690

20:11 - 28/09/24 jeab emoticon..อยากได้บางแก้วตัวเมียค่ะ 088-6715573

19:44 - 28/09/24 อร emoticon..มีลูกหมาบางแก้วฟรีให้เลียงสักตัวมััยค่ะ099-017-6908ติดต่อมานะ

16:26 - 28/09/24 เม่น emoticon..ผมมีลูกบางแก้วจำหน่ายอยู่นครปฐมอำเภอบางเลน ตัวเมีย2500ตัวผู้3000ต้องมารับเองนะคับ ลายไอดี menmk52

22:58 - 27/09/24 แหม่ม emoticon..สวยมากน้องหมาน้ำหนักกี่โลคะ

20:29 - 27/09/24 ดูม ฝากเวปสนทหารสน โครงการสุนัขหาบ้านทุกสายพัน แชทสด http://doomdoog.blogspot.com

17:05 - 27/09/24 jeab emoticon..คุณ bank ตัวผู้หรือตัวเมียคะ

17:04 - 27/09/24 ่jeab emoticon..คุณdog ที่ประกาศขายบางแก้วเพศเมีย/สนใจค่ะ โทร088-6175573ค่ะ

14:24 - 27/09/24 bank emoticon..มีบางแก้วแท้2ตัวขายตัว1500พิกัดพิษณุโลกครับ สายเลือดดี รับประกันความสวย มีแค่สองตัวดนะครับ ขอคนที่มารับใด้นะครับลายไอดี: idpenssotong

10:53 - 27/09/24 ฟิน ขายบางแก้วเพศผู้หัวใหญ่ โทร 0813930349

18:03 - 26/09/24 อ๊อด emoticon..มี บางแก้วพันธุ์ผสม​อายุ​ประมาณสามปีข่อนข้างดุให้ฟรี0850163061อยู่สามพรานนครปฐม

21:47 - 25/09/24 อ๊อด emoticon..มี บางแก้วพันธุ์ผสม​อายุ​ประมาณสามปีข่อนข้างดุให้ฟรี0850163061อยู่สามพรานนครปฐม

20:23 - 25/09/24 ศักดิ์ อยากได้ลูกบางแก้วตัวผู้หัวใหญ่ ใครอยากขายโทรมานะครับ ต้องการ1ตัวครับ โทร.081-4350771 ผมอยู่ชลบุรีครับ

20:22 - 25/09/24 ศักดิ์ อยากได้ลูกบางแก้วตัวผู้หัวใหญ่ ใครอยากขายโทรมานะครับ ต้องการ1ตัวครับ โทร.081-4350771

19:29 - 25/09/24 ่jeab อยา่กได้บางแก้วตัวเมีย ปีกว่า มาเป็นเพื่อนกับลูกชายค่ะ

19:27 - 25/09/24 jeab dog ..หาบ้านให้บางแก้วเพศเมียกำรังเป็นฮีด สนใจค่ะรบกวนติดต่อกลับ 0886715573

14:27 - 25/09/24 Admin emoticon..ขอลบข้อความป่วนของไอพีในกลุ่ม 49.230. ของคุณสมปอง โทร 0815304814 นะครับ ขอให้รู้ว่า ไอพีและเวลาของคุณสามารถตรวจสอบได้โดยทุกคน ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/stringychat/stringychat.incall.php (ลากเมาส์แลเงาระหว่างบรรทัดก็เห็นไอพี) ถ้าคุณบริสุทธิ์ใจจริง ไม่ได้หลอกขายหมา ให้เปิดเผยตัวตนมา อย่าทำเป็นเด็กมีปัญหา

13:49 - 25/09/24 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ ฟรีจริงครับไม่หลอกนะจะบอกให้ รับหมาแล้วโอนเงินทีหลังนะจะ

13:49 - 25/09/24 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ ฟรีจริงครับไม่หลอกนะจะบอกให้

13:46 - 25/09/24 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ

09:58 - 25/09/24 สมปอง emoticon..ขายบางแก้วพันแท้ครับผู้3แมีย10โทร0815304814ด่วนจ้าาาาาาาาสสสสสสสส

22:30 - 24/09/24 บางแก้วแท้ emoticon..ขายลูกสุนัข พันธุ์บางแก้วแท้ 100% บ้านอยู่จังหวัดสุพรรณบุรี มีทั้งเพศผู้ และเพศเมีย สวยทุกตัว ตอนนี้อายุ 1 เดือนแล้ว กำลังน่ารักเลย ท่านใดสนใจ ติดต่อมาได้ที่ เบอร์โทร. 086-0361230 และ 081-2793999 ได้ทุกวัน หรือ add line ที่ kamolphan30 สอบถามและพูดคุยกันได้ค่ะ

19:51 - 24/09/24 :)) มีลูกบางแก้วสีขาวล้วนมั้ยคะ ต้องการค่า งบไม่เกิน 4000 โพสต์ เบอติดต่อไว้หน่อยค่เ

19:15 - 24/09/24 หลอกขายหมา emoticon..0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 โจรหลอกขายหมา โจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมา

19:06 - 24/09/24 หลอกขายหมา emoticon..0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 โจรหลอกขายหมา โจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมา

14:58 - 24/09/24 พันแท้ emoticon..อันนี้ของแท้ครับบางแก้ว ติดต่อคอกบางแก้ว สงขลา081-5304814 ตัวล่ะ1000ส่งฟรีจ้าาาาา

13:23 - 24/09/24 นัทจังคิม emoticon..ใครมีบางแก้วผสมเพศผู้ ต้องการเปลี่ยนบ้านให้น้อง โทร.080-7818508 ( ขอที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ตนะครับ )

12:18 - 24/09/24 ปิ๊ก ขอความรู้ครับผมพาหมาตัวเมียที่มีประจำเดือนมาที่บ้านแต่ตัวผู้ที่บ้านไม่สนใจเป็นเพราะอะไรครับหรือต้องร อหลายๆวันก่อนตัวเมียมีประจำเดือนได้ประมาณ6-7วันแล้ว

21:23 - 23/09/24 ประกายบางแก้ว ชอนแก่น emoticon..อันนี้ของแท้ครับ...อยากได้ลูกบางแก้วสายเลือดดี..ติดต่อที่คอกประกายบางแก้วครับ..รับรองไม่ผิดหวังครับ...ตอนน ี้ลูกชุดแรกกำลังจะคลอดแล้วครับ...094 4857717 หมายเลขครับ...หรือถ้ามีเวลาและอยู่ใกล้ก็มาดูที่คอกได้เลยครับ...ดีกว่าโดนหลอกครับ

10:37 - 23/09/24 บอกต่อ emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี081-5304814 อย่าหลงเชื่อนะครับคิดว่าเป็นมิฉฉาชีพ ไปค้นดูเบอมามีคนหลอกให้โอนค่าส่งฟรีครับ เตือนแล้วนะครับ

23:46 - 22/09/24 มด emoticon..ผมมีบางแก้วจ้าาาาามีบางแก้วแจกฟรีครับ081-5304814 มี9ตัวครับ

23:45 - 22/09/24 มด emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ081-5304814

18:43 - 22/09/24 Ko emoticon..ผมรับผสมนะครับถ้าสนจัยติดต่อขอดูตัวได้ครับ

18:40 - 22/09/24 ko emoticon..พารท์จะผสมบางแก้วหรอครับ

18:22 - 22/09/24 พาร์ท คราบได้รับผสมบางแก้วป่าวครับ

ดูข้อความเก่าตั้งแต่ปี 2546 เชิญคลิก ที่นี่ หรือ ดูเฉพาะข้อความด่วนทันใจเร็วๆนี้รวมการเยี่ยมชมทั้งหมด frontpage hit counter visits
since 21 September 2003 including
Bangkaew.Network , Bangkaew.Organization

ข้อคิดเห็นและรูปภาพที่ปรากฏเป็นสิทธิและความรับผิดชอบของผู้แสดงความคิดเห็นแต่ละท่าน
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย 2546-2553 © โดย ชุมชนคนรักบางแก้ว
All rights reserved 2003-2010 © Bangkaew.Community
พบเห็นข้อความไม่เหมาะสม ติดต่อ

ช่วยประชาสัมพันธ์ แนะนำบอกต่อไปยังเพื่อนฝูง

Click to enter http://www.bangkaew.com/elearning3

Bangkaew.net and Bangkaew.org are for sale
See details at https://sedo.com/search/?keyword=bangkaew