รูปภาพของGuest .
'บางแก้ว'แสนรู้ งับโจรเลือดสาด ปีนบ้าน'ไชยา มิตรชัย'
โดย Guest . - Wednesday, 30 April 2014, 05:08PM
 
หัวขโมยปีนเข้าบ้าน พระเอกลิเกดัง "ไชยา มิตรชัย" เจอสุนัขพันธุ์บางแก้วที่เลี้ยงไว้ ชื่อเจ้า "ใบตาล" ไล่งับฝากเขี้ยวฝังเนื้อจนเลือดสาด มีรอยเท้าวิ่งหนีไปทั่วบ้าน ไม่ได้ของมีค่าติดมือไปแม้แต่ชิ้นเดียว

เมื่อวันที่ 29 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ มีขโมยเข้าไปลักทรัพย์ที่บริเวณบ้านของพระเอกลิเกดัง ไชยา มิตรชัย ที่บ้านเลขที่ 85 /4 ม.3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวหลังใหญ่ ปลูกอยู่ในบริเวณรั้วบ้านพื้นที่หลายไร่ มีรถบัสและรถสิบล้อจอดอยู่หลายคัน ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าประตูบ้าน พบรอยเลือดตั้งแต่ประตูเข้าบ้านจนถึงรั้วยาวกว่า 30 เมตร

http://www.thairath.co.th/content/419573

รูปภาพของGuest .
ตอบ: 'บางแก้ว'แสนรู้ งับโจรเลือดสาด ปีนบ้าน'ไชยา มิตรชัย'
โดย Guest . - Wednesday, 30 April 2014, 05:09PM
 
รอยเลือดสาดกระจายทั่วบ้าน

จากการสอบถาม นางสายฝน โตเสวก อายุ 42 ปี บอกว่า ปกติบ้านหลังนี้นางวงษ์เดือน สมบูรณ์ แม่ของไชยา จะอาศัยอยู่เป็นประจำ ส่วนตนเองและสามีเป็นคนดูแลบ้าน เมื่อคืนที่ผ่านมาไม่มีใครอยู่บ้านเนื่องจากไปเล่นลิเกกันหมด จึงได้ปล่อยเจ้าใบตาล สุนัขพันธุ์บางแก้ว เพศผู้ สีเทาขาว อายุ 5 ปี ที่ไชยา มิตรชัย ได้ซื้อมาเลี้ยงเอาไว้คอยเฝ้าบ้าน และเมื่อช่วงสายกลับมาเอาของใช้ส่วนตัวให้ไชยา ต้องตกใจเพราะพบรอยเลือดที่พื้นทั่วบริเวณหน้าบ้าน ส่วนเจ้าใบตาลรีบวิ่งมาหา พร้อมแสดงอาการกระสับกระส่ายตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ลำตัวเต็มไปด้วยเลือด บริเวณขาหน้าด้านซ้ายมีแผลเหมือนถูกของมีคม และยังพบรอยเท้าเหมือนรองเท้าผ้าใบมีขนาดใหญ่ทั่วพื้น จึงโทรแจ้งตำรวจเพราะคิดว่าน่าจะมีขโมยขึ้นบ้าน

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจดูแล้วคาดว่า คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และที่ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรติดมือไปเพราะมาโดนสุนัขคือเจ้าใบตาลกัดเสียก่อน และคงเกิดการต่อสู้กันจนได้รับบาดเจ็บ เพราะดูจากรอยเท้าเหมือนวิ่งหนีไปทั่ว ซึ่งตำรวจได้ประสานไปยังโรงพยาบาล และสถานีอนามัยใกล้เคียงว่ามีผู้ถูกสุนัขกัดมารักษาแผลบ้างหรือไม่ เพื่อหาตัวหัวขโมยที่ย่องเข้าบ้านพระเอกลิเก ไชยา มิตรชัย ต่อไป.

รูปภาพของGuest .
ตอบ: 'บางแก้ว'แสนรู้ งับโจรเลือดสาด ปีนบ้าน'ไชยา มิตรชัย'
โดย Guest . - Wednesday, 30 April 2014, 05:12PM
 
08:20 - 30/04/14 กาคาบข่าว เรื่องดี ๆ ของหมาบางแก้ว เราต้องประกาศให้สาธารณชนได้รับรู้ให้ทั่วโลกได้ยิน วันนี้ ข่าวช่อง 3 ตอนตี 4.12 นาที และไทยรัฐ หน้า 1
หมาบางแก้วสร้างภาพพจน์ที่ดี ณ อำเภอวิเศษไชยชาญ จ อ่างทอง บ้านคนดังครับ ไชยา มิตรชัย 2-3 วันก่อน หมาบางแก้วโดนยาเบื่อตาย ชื่อใบเตย เหลืออีกหนึ่งตัว คือเจ้าใบตาล เจ้าของบ้านไม่ได้เอะใจ ออกไปงานข้างนอก และแม่บ้านก็ไม่อยู่ทั้งหมด กลับมาเจ้าใบตาลวิ่งรุกรี้รุกรน ขาเป้ๆ มาหาด้วยความดีใจ ปรากฏว่าแม่บ้านสงสัยจึงจับมาดูที่ขา มีเลือดออกคราบเลื่อดจึงล้างทำความสะอาด พบแผลคล้ายถูกของแหลมแทง
เดินดูรอบบ้านเห็นหยดและกองเลือดเป็นทาง จึงเข้าใจว่าเจ้าใบตาลได้ทำหน้าที่ที่ดีของหมาบางแก้ว โดยต่อสู้กับโจรจนโจรเลื่อดไหลเต็มบ้าน
เราเคยบอกแล้วว่า ถ้าปล่อยหมาทั้งวันทั้งคืน เมื่อโดนยาเบื่อตายให้เตรียมตัวระวังให้ดี อีกวันสองวัน โจร ขโมย จะมาเยี่ยมท่านแน่นอน ทางที่ดี ปล่อยบางตัว อีกหลายตัววางกรงไว้ในที่ๆมีมุมกว้างๆ หรือแอบตามมุมแต่ ให้หมามองเห็นได้ทั่วๆ แล้วท่านจะปลอดภัย


20:48 - 29/04/14 มิซาเอะ emoticon..วันนี้ดูข่าวน้องหมาบางแก้วไชยา มิตรไชย กัดโจรขึ้นบ้าน ทำให้เป็นห่วงหมาในภายภาคหน้าจัง ถ้าโจรมาหลายคนหมาจะสู้ได้เหรอ
รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: 'บางแก้ว'แสนรู้ งับโจรเลือดสาด ปีนบ้าน'ไชยา มิตรชัย'
โดย Pingpong \(-_-)/ - Friday, 2 May 2014, 10:54AM
 
ความคืบหน้าคนร้ายบุกเข้าโจรกรรมบ้านนักร้องและพระเอกลิเกชื่อดัง ไชยา มิตรชัย แต่ถูกเจ้าใบตาล สุนัขพันธุ์บางแก้วเพศผู้ อายุ 5 ปี ที่ไชยาซื้อมาเลี้ยงไว้เฝ้าบ้าน ไล่ขย้ำจนเลือดสาดต้องหนีหัวซุกหัวซุน โดยไม่ได้ทรัพย์สินไปเลยนั้น เมื่อวันที่ 30 เมษายน พ.ต.อ.ทวีรัชต์ ศรีธวัชพงศ์ รอง ผบก.ภ.จ.อ่างทอง พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.บางจักและหน่วยพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบบ้านไชยา มิตรชัย ที่บ้านเลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เพื่อเก็บคราบเลือดและร่องรอยคนร้าย

นอกจากนี้ พ.ต.อ.ทวีรัชต์ยังสั่งกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ต่างๆในจ.อ่างทอง ออกตรวจตามสถานีอนามัยและโรงพยาบาลว่า พบเห็นผู้ได้รับบาดเจ็บจากสุนัขกัดเข้าไปรักษาตัวหรือไม่

พ.ต.อ.ทวีรัชต์กล่าวว่า น่าจะรู้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้ เพราะตอนนี้เริ่มได้ข้อมูลของคนร้ายเข้ามาบ้างแล้ว เบื้องต้นสันนิษฐานอาจเป็นพวกที่มาหาหนูนา หรือหาปลาช่วงกลางคืน เพราะบาดแผลของเจ้าใบตาลที่โดนคนร้ายกระทำนั้น เป็นของมีดคมจำพวกฉมวกที่ใช้แทงปลา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งหาตัวคนร้ายให้ได้เร็วที่สุด

ด้านนางวงษ์เดือน สมบูรณ์ แม่ของไชยา มิตรชัย ซึ่งพักอยู่ในบ้านพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา หลังทราบข่าวว่าบ้านเลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ถูกคนร้ายขึ้นบ้าน จึงเดินทางไปดู พร้อมสั่งให้ช่างดำเนินการซ่อมแซมบ้าน โดยให้ติดไฟส่องสว่างตามริมรั้วให้มากขึ้น พร้อมติดกล้องวงจรปิดด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่พระเอกลิเกชื่อดัง ไชยา มิตรชัย ที่ติดถ่ายละครอยู่ได้โทรศัพท์มาให้แม่บ้านคือนางสายฝน โตเสวก อายุ 42 ปี ผู้ดูแลบ้าน ไปซื้อสุนัขพันธุ์บางแก้วมาเพิ่มอีก 10 ตัว หลังเจ้าใบตาล สุนัขพันธุ์บางแก้วที่เลี้ยงไว้ทำหน้าที่เฝ้าบ้านได้ดีมาก ทำให้ชื่นชอบและประทับใจในสุนัขพันธุ์บางแก้วมากขึ้น ขณะเดียวกัน ก็หวั่นเกรงว่าคนร้ายจะกลับมาแก้แค้น

รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: 'บางแก้ว'แสนรู้ งับโจรเลือดสาด ปีนบ้าน'ไชยา มิตรชัย'
โดย Pingpong \(-_-)/ - Friday, 2 May 2014, 10:55AM
 

เสริมทัพ - "เจ้าใบตาล"สุนัขพันธุ์บางแก้วที่สู้กัดโจรงัดบ้านไชยา มิตรชัย พระ เอกลิเกดังที่จ.อ่างทอง ยังซึมๆ เพราะบาดเจ็บจากถูกแทง ขณะที่แม่พระเอกไชยาซื้อลูกสุนัขพันธุ์บางแก้วมาเพิ่มอีก 2 ตัวไว้เป็นเพื่อนเจ้าใบตาล

แม่ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกดัง วอนตำรวจเร่งตามจับกุมโจรแสบที่บุกเข้าบ้านพักใน อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่าง ทอง หวั่นย้อนรอยกลับมาฆ่า "เจ้าใบตาล" หมาบางแก้วฮีโร่กระโดดขย้ำจนฝ่ายคนร้ายเลือดสาด เผ่นหนีแทบไม่ทัน เผยล่าสุดเพิ่งไปซื้อ ลูกหมาบางแก้วมาอีก 2 ตัวให้ ตั้งชื่อตามอย่าง "เอ็ดเวิร์ด" กับ เบลล่า" คู่รักผีดูดเลือดในหนังแวมไพร์เรื่องดัง "ทไวไลท์" ด้าน ผู้การอ่างทองนำทีมเก็บหลักฐานล่าตัวคนร้าย ทั้งลายนิ้วมือ รอยเท้า และคราบเลือด



จากกรณีโจรแสบย่องเข้าบ้านนายเสมา สมบูรณ์ อายุ 39 ปี หรือ "เอ-ไชยา มิตรชัย" พระเอกลิเกชื่อดัง เลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เหตุเกิดกลางดึก 28 เม.ย. ขณะนั้นไม่มีใครอยู่บ้าน เพราะออกไปเล่นลิเกกันหมด แต่ไม่ทันได้ลักทรัพย์ก็ถูกหมาฮีโร่ "เจ้าใบตาล" สุนัขพันธุ์บางแก้วอายุ 10 ปี ที่ครอบครัวลิเกดังเลี้ยงไว้เฝ้าบ้านขย้ำเลือดสาด เผ่นหนีแทบไม่ทัน ส่วนเจ้าใบตาลมีแผลโดนฟันขา และยังคาดว่าโจรรายเดียวกันนี้เคยวางยาสุนัขในบ้านไชยาตายไป 2 ตัว



ความคืบหน้าเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 30 เม.ย. พ.ต.อ.ชูเดช กองกันภัย รองผบก.ภ.จว.อ่างทอง พร้อมด้วยตำรวจ สภ.บางจัก และตำรวจวิทยาการ ภ.จว.อ่างทอง ลงตรวจพื้นที่บ้านของไชยา เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม อาทิ รอยเท้า ลายนิ้วมือ และคราบเลือดคนร้ายเพื่อนำไปตรวจดีเอ็นเอ ล่าสุดพบว่าโจรรายนี้ลอบเข้ามาทางข้างบ้าน จากนั้นปีนต่อมาหน้าบ้านโดยไม่ทันเห็นเจ้าใบตาลที่นอนเฝ้าบ้านอยู่ จึงถูกขย้ำโดยไม่ทันตั้งตัว



พ.ต.อ.ชูเดชกล่าวว่า ขณะนี้มอบหมายให้ชุดสืบสวนของสภ.บางจักลงปูพรมตามหาตัวคนร้ายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตามโรงพยาบาลเสริมสุขภาพประจำตำบล โรงพยาบาลประจำอำเภอ โดยคอยดูว่าจะมีใครมารักษาแผลโดนสุนัขกัดบ้าง ทั้งนี้ เมื่อดูจากรอยเลือดแล้วคนร้ายน่าจะโดนกัดแผลค่อนข้างสาหัส นอกจากนั้น ยังกระจายกำลังไปตามพื้นที่เป้าหมายต่างๆ คาดใช้เวลาไม่นานจะจับกุมตัวได้สำเร็จ ส่วนคนร้ายในเบื้องต้นคาดว่าเป็นชาวบ้านที่ออกมาหาหนูหาปลา เมื่อสบช่องเห็นว่าบ้านของไชยาไม่มีคนอยู่จึงคิดลอบเข้ามาขโมยทรัพย์สิน แต่โชคร้ายเจอเจ้าใบตาลเสียก่อน



ด้านนางวงเดือน สมบูรณ์ อายุ 58 ปี มารดาไชยา มิตรชัย กล่าวว่า ต้องปล่อยให้ตำรวจตามหาตัวคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะจับได้ไม่ยาก ส่วนการป้องกันนั้นตอนนี้ไชยาติดต่อให้เจ้าหน้าที่ทางเทศบาลมาเดินสายไฟฟ้าและติดหลอดไฟฟ้าบนรั้วหน้าบ้านเพื่อเพิ่มความสว่าง ส่วนเจ้าใบตาลยังเจ็บขา อยู่บ้าง ต้องคอยให้คนเลี้ยงดูแลอย่างดี



"อยากให้ตำรวจเร่งตามจับตัวคนร้ายเร็วๆ เนื่องจากอาจแค้นที่โดนเจ้าตาลกัดไป พอรักษาแผลหายอาจกลับมาฆ่าเจ้าตาล ตอนนี้ที่บ้านมีเจ้าตาลอยู่บ้านแค่ตัวเดียว จึงตัดสินใจไปซื้อสุนัขพันธุ์บางแก้วมาเลี้ยงเพิ่มอีก 2 ตัว แต่ตัวยังเล็กอยู่ ซื้อมาตัวละหมื่นกว่าบาท เพื่อให้เป็นเพื่อนเจ้าตาลโดยตัวแรกเป็นเพศผู้ชื่อว่าเอ็ดเวิร์ด ส่วนตัวที่สองเป็นเพศเมียชื่อเบลล่า" นางวงเดือนกล่าว



ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เจ้าใบตาลยังมีอาการเจ็บขา เนื่องจากแผลที่เกิดจากการสู้กับคนร้าย และเมื่อเห็นมีคนแปลกหน้าเข้าในบ้านจะลุกเห่าไล่ทันทีแสดงให้เห็นถึงความดุอย่างชัดเจน

รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: 'บางแก้ว'แสนรู้ งับโจรเลือดสาด ปีนบ้าน'ไชยา มิตรชัย'
โดย Pingpong \(-_-)/ - Friday, 2 May 2014, 10:58AM
 
"ไชยา มิตรชัย" ซื้อสเต๊กเนื้อชิ้นใหญ่ไปเยี่ยมปลอบใจ"เจ้าใบตาล"สุนัขฮีโร่พันธุ์บางแก้ว ที่บ้านอ่างทอง เป็นรางวัลที่ไล่กัดโจรตีนแมว จนเลือดสาดเผ่นหนีกระเจิง แต่ยังหวั่นโจรแค้นย้อนกลับมาทำร้าย แฉก่อนเกิดเหตุ 3 วัน มีวัยรุ่น 2 คน มาด้อมๆ มองๆ ที่หน้าบ้าน รุ่งขึ้น"เจ้าใบเตย" คู่หูเจ้าใบตาล ก็ถูกวางยาเบื่อตาย เผยที่ผ่านมาถูกขโมยขึ้นบ้านแล้วหลายครั้ง สุนัขถูกวางยาตายไปหลายตัว ตอนนี้สั่งซื้อลูกสุนัขพันธุ์บางแก้วมาเพิ่มอีก 2 ตัว ตั้งใจจะเลี้ยงให้ครบ 10 ตัว ตร.ระดมกำลังตามล่าคนร้ายเต็มที่ มั่นใจได้ตัวเร็วๆ นี้ ด้านเจ้าของฟาร์มสุนัขบางแก้วเผยตอนนี้กระแสกำลังบูม ทำลูกสุนัขขาดตลาด



เมื่อช่วงสายวันที่ 1 พ.ค. นักร้องลูกทุ่งและพระเอกลิเกชื่อดัง "ไชยา มิตรชัย" หรือนายเสมา สมบูรณ์ เดินทางกลับบ้านพักที่บ้านเลขที่ 85/4 หมู่ 3 ต.สี่ร้อย อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง หลังจากก่อนหน้านี้บ้านหลังดังกล่าวเกิดเหตุคนร้ายบุกเข้าไปพยายามขโมยทรัพย์สิน แต่ถูก "เจ้าใบตาล" สุนัขพันธุ์บางแก้วที่เลี้ยงไว้กัดจนได้รับบาดเจ็บก่อนหลบหนีไป โดยไม่ได้ทรัพย์สินติดมือไป



ไชยากล่าวว่า เมื่อช่วงเช้ากลับจากการถ่ายละคร และเดินทางกลับบ้านเพื่อไปดูเจ้าใบตาล โดยซื้อสเต๊กเนื้อชิ้นโตไปฝากด้วย พบว่าเจ้าใบตาลยังมีอาการซึม ไม่ร่าเริงเหมือนก่อน อาการแบบนี้เหมือนตอนที่ "เจ้าใบเตย" สุนัขพันธุ์บางแก้วอีกตัวที่เลี้ยงไว้คู่กันถูกคนวางยาเบื่อตาย ตอนนั้นเจ้าใบตาลก็มีอาการซึมๆ แบบนี้ แต่เดิมที่บ้านตนเองเลี้ยงสุนัขพันธุ์บางแก้วไว้ 2 ตัว คือเจ้าใบตาล กับเจ้าใบเตย แต่ 3 วันก่อนเกิดเหตุขโมยขึ้นบ้าน มีชายวัยรุ่น 2 คนมาจอดรถจักรยานยนต์ ลงมาด้อมๆ มองๆ หน้ารั้วบ้าน พอเห็นตนทั้ง 2 คนก็วิ่งลงคลองทำทีเหมือนมาหาปลา พอรุ่งขึ้นอีกวันก็พบว่าเจ้าใบเตยถูกวางยาเบื่อตายไปแล้ว



ไชยากล่าวอีกว่า ที่บ้านถูกขโมยขึ้นมาแล้วหลายครั้ง ทรัพย์สินสูญหายหลายรายการ แต่ไม่ได้แจ้งความ รวมทั้งสุนัขที่เลี้ยงไว้ก็ถูกวางยาเบื่อตายไปแล้วหลายตัว ตอนนี้จึงรู้สึกเป็นห่วงเจ้าใบตาล กลัวคนร้ายจะกลับมา แก้แค้น



"ตอนนี้นำลูกสุนัขพันธุ์บางแก้วมาเลี้ยงเพิ่มอีก 2 ตัว แต่ก็ไม่ใช่แค่นี้ ได้สั่งเพิ่มมาอีก 5 ตัว กะว่าจะซื้อมาเลี้ยงให้ได้สัก 10 ตัว เพื่อมาเฝ้าบ้าน เพราะเดิมเป็นคนชอบสุนัขอยู่แล้ว และก็คิดอยู่แล้วเหมือนกันว่าสักวันหนึ่งจะต้องมีขโมยเข้าบ้าน" ไชยากล่าว



ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากกลับบ้านไปเยี่ยมเจ้าใบตาล และลูกสุนัขพันธุ์บางแก้วที่ซื้อมาเลี้ยงใหม่อีก 2 ตัวแล้ว ไชยาก็ได้เดินทางกลับกรุงเทพฯ เพื่อไปพบแพทย์ ที่ร.พ.เอกชนแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีอาการเหนื่อยและอ่อนเพลีย โดยหลังจากแพทย์ตรวจร่างกายแล้วได้ให้ไชยานอนพักให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาล



ไชยาให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่า หากอาการดีขึ้นแล้วจะลงไปติดตามคดีขโมยขึ้นบ้านอีก อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้ และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่ลงมาดูแลด้วยตนเอง



ส่วนความคืบหน้าทางคดี พ.ต.อ.ชูเดช กองกันภัย รอง ผบก.ภ.จว.อ่างทอง กล่าวว่า หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกสืบสวนหาตัวคนร้ายอย่างต่อเนื่องทุกวิถีทาง ไม่ว่าให้ฝ่ายสืบสวนไปตรวจสอบตามสถานพยาบาลต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายอาจไปรักษาอาการบาดเจ็บจากการที่สุนัขกัด ลงพื้นที่ออกหาข่าวตามชุมชน แม้แต่ขึ้น เฟซบุ๊ก และส่งไลน์หาข้อมูลคนที่ถูกสุนัขกัด แต่ก็ยังไม่พบ อย่างไรก็ตามคาดว่าอีกไม่นานเจ้าหน้าที่จะตามเจอหัวขโมยรายนี้ได้แน่



ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้กระแสความนิยมสุนัขพันธุ์บางแก้วเริ่มคึกคักมากยิ่งขึ้น เพราะถือว่าเป็นสุนัขที่เฝ้าบ้านที่ดี ส่งผลให้ที่คอกชุมแสงสงคราม เลขที่ 6/30 ถ.ธรรมบูชา ซอย 1 ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งเป็นคอกเพาะสุนัขพันธุ์บางแก้วเก่าแก่ ขณะนี้มียอดสั่งจองลูกสุนัขกันจำนวนมาก



นายประทุม คงเจริญ อายุ 59 ปี เจ้าของคอก กล่าวว่า ที่คอกชุมแสงสงครามได้เพาะพันธุ์สุนัขบางแก้วมากว่า 30 ปีแล้ว และได้พัฒนาสายพันธุ์มาโดยตลอด จนได้รับใบรับรองของสมาคมส่งเสริมอนุรักษ์พัฒนาสุนัขไทยพันธุ์ไทยบางแก้ว โดยขณะนี้ที่คอกมีพ่อพันธุ์แม่พันธุ์จำนวน 12 ตัว และมีลูกสุนัขบางแก้ว 3 ตัว เป็นเพศผู้ 1 ตัว และเพศเมีย 2 ตัว อายุได้ 1 เดือน ซึ่งขณะนี้สุนัขทั้ง 3 ตัวนั้นมีลูกค้าสั่งจองไว้หมดแล้ว ในราคาตัวละ 15,000 บาท ตอนนี้หากใครต้องการลูกสุนัขคงต้องรอถึงเดือนพ.ย. ที่เป็นฤดูผสมพันธุ์





Instant Message ShoutBlock (ข้อความด่วนทันใจจากเว็บอีเลิร์นิง)
http://www.bangkaew.com/elearning3

เชิญพิมพ์แทรกรูป emotion icon ดังนี้ :) = :D = :P = ;) = :o = :( = :E =

15:55 - 01/10/23 Admin . --ขอปิดการใช้งานข้อความด่วนทันใจ ท่านที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกเพื่อตั้ง/ตอบกระทู้หรือแนบรูปในชุมชนคนรักบางแก้วได้ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/login/signup.php

08:43 - 01/10/23 อยากจะซื้อ อยากจะขาย อยากจะซื้อ อยากจะขาย ให้ไปโพสต์ที่กระดาน กระดานอยากซื้ออยากขายบางแก้ว เท่านั้น ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/mod/forum/view.php?id=19

08:43 - 01/10/23 คนดีนะจะบอกให้679011111111 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง11กก1111โทร มานะที่รัก

08:42 - 01/10/23 คนดีนะจะบอกให้679011111111 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง11กก1111

08:42 - 01/10/23 คนดีนะจะบอกให้6790 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง

08:41 - 01/10/23 คนดีนะจะบอกให้6790 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะ

08:41 - 01/10/23 คนดีนะจะบอกให้ emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะ

08:40 - 01/10/23 คนดีนะครับ emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ4433

08:35 - 01/10/23 คนแจกฟรี emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี จัดส่งหรีอีกโทร1112โทรมาก่อนเวลาทำการนะค่ะ มีหลายหน้าค่ะหรือ1150ค่ะหน้าต้มยำกุ้งก็มีค่ะ

08:34 - 01/10/23 แจกฟรีจ้าาาาาาา emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี จัดส่งหรีอีกโทร1112โทรมาก่อนเวลาทำการนะค่ะ มีหลายหน้าค่ะ

07:24 - 01/10/23 บอกต่อ emoticon..พวกที่ชอบของถูกของฟรี ให้ระวังจะถูกหลอกเงินค่าส่งฟรี

15:36 - 30/09/23 รักมาก emoticon..

02:10 - 30/09/23 รักหมา emoticon..รับอุปการะบางแก้วแท้ตัวผู้(ไม่ดุ)หมาโตก็ได้ครับขอไม่เกิน2ปี อยู่ปทุมธานี ไลน์ไอดี z999777

20:37 - 29/09/23 stemzel emoticonใครมีบางแก้วแจกฟรีทักไลน์หน่อยนะคะอยากทราบข้อมูล ต้องการเลี้ยงน้องมากๆ line : stemzel94

19:40 - 29/09/23 เหนือ อยากได้ลูกบางแก้วผสมปอมครับ พอดีเห็นแล้วน่ารักดี ใครมีลูกบางแก้วผสมปอม กรุณาติดต่อกลับทีนะครับ 081 2888765 อยากได้มากครับ

19:10 - 29/09/23 อาวร emoticon..มีบางแก้วลูกบางแก้วแจกฟรี8ตัวแจกฟรีพันแท้ต่างจังหวัดส่งฟรี0897565432690

20:11 - 28/09/23 jeab emoticon..อยากได้บางแก้วตัวเมียค่ะ 088-6715573

19:44 - 28/09/23 อร emoticon..มีลูกหมาบางแก้วฟรีให้เลียงสักตัวมััยค่ะ099-017-6908ติดต่อมานะ

16:26 - 28/09/23 เม่น emoticon..ผมมีลูกบางแก้วจำหน่ายอยู่นครปฐมอำเภอบางเลน ตัวเมีย2500ตัวผู้3000ต้องมารับเองนะคับ ลายไอดี menmk52

22:58 - 27/09/23 แหม่ม emoticon..สวยมากน้องหมาน้ำหนักกี่โลคะ

20:29 - 27/09/23 ดูม ฝากเวปสนทหารสน โครงการสุนัขหาบ้านทุกสายพัน แชทสด http://doomdoog.blogspot.com

17:05 - 27/09/23 jeab emoticon..คุณ bank ตัวผู้หรือตัวเมียคะ

17:04 - 27/09/23 ่jeab emoticon..คุณdog ที่ประกาศขายบางแก้วเพศเมีย/สนใจค่ะ โทร088-6175573ค่ะ

14:24 - 27/09/23 bank emoticon..มีบางแก้วแท้2ตัวขายตัว1500พิกัดพิษณุโลกครับ สายเลือดดี รับประกันความสวย มีแค่สองตัวดนะครับ ขอคนที่มารับใด้นะครับลายไอดี: idpenssotong

10:53 - 27/09/23 ฟิน ขายบางแก้วเพศผู้หัวใหญ่ โทร 0813930349

18:03 - 26/09/23 อ๊อด emoticon..มี บางแก้วพันธุ์ผสม​อายุ​ประมาณสามปีข่อนข้างดุให้ฟรี0850163061อยู่สามพรานนครปฐม

21:47 - 25/09/23 อ๊อด emoticon..มี บางแก้วพันธุ์ผสม​อายุ​ประมาณสามปีข่อนข้างดุให้ฟรี0850163061อยู่สามพรานนครปฐม

20:23 - 25/09/23 ศักดิ์ อยากได้ลูกบางแก้วตัวผู้หัวใหญ่ ใครอยากขายโทรมานะครับ ต้องการ1ตัวครับ โทร.081-4350771 ผมอยู่ชลบุรีครับ

20:22 - 25/09/23 ศักดิ์ อยากได้ลูกบางแก้วตัวผู้หัวใหญ่ ใครอยากขายโทรมานะครับ ต้องการ1ตัวครับ โทร.081-4350771

19:29 - 25/09/23 ่jeab อยา่กได้บางแก้วตัวเมีย ปีกว่า มาเป็นเพื่อนกับลูกชายค่ะ

19:27 - 25/09/23 jeab dog ..หาบ้านให้บางแก้วเพศเมียกำรังเป็นฮีด สนใจค่ะรบกวนติดต่อกลับ 0886715573

14:27 - 25/09/23 Admin emoticon..ขอลบข้อความป่วนของไอพีในกลุ่ม 49.230. ของคุณสมปอง โทร 0815304814 นะครับ ขอให้รู้ว่า ไอพีและเวลาของคุณสามารถตรวจสอบได้โดยทุกคน ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/stringychat/stringychat.incall.php (ลากเมาส์แลเงาระหว่างบรรทัดก็เห็นไอพี) ถ้าคุณบริสุทธิ์ใจจริง ไม่ได้หลอกขายหมา ให้เปิดเผยตัวตนมา อย่าทำเป็นเด็กมีปัญหา

13:49 - 25/09/23 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ ฟรีจริงครับไม่หลอกนะจะบอกให้ รับหมาแล้วโอนเงินทีหลังนะจะ

13:49 - 25/09/23 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ ฟรีจริงครับไม่หลอกนะจะบอกให้

13:46 - 25/09/23 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ

09:58 - 25/09/23 สมปอง emoticon..ขายบางแก้วพันแท้ครับผู้3แมีย10โทร0815304814ด่วนจ้าาาาาาาาสสสสสสสส

22:30 - 24/09/23 บางแก้วแท้ emoticon..ขายลูกสุนัข พันธุ์บางแก้วแท้ 100% บ้านอยู่จังหวัดสุพรรณบุรี มีทั้งเพศผู้ และเพศเมีย สวยทุกตัว ตอนนี้อายุ 1 เดือนแล้ว กำลังน่ารักเลย ท่านใดสนใจ ติดต่อมาได้ที่ เบอร์โทร. 086-0361230 และ 081-2793999 ได้ทุกวัน หรือ add line ที่ kamolphan30 สอบถามและพูดคุยกันได้ค่ะ

19:51 - 24/09/23 :)) มีลูกบางแก้วสีขาวล้วนมั้ยคะ ต้องการค่า งบไม่เกิน 4000 โพสต์ เบอติดต่อไว้หน่อยค่เ

19:15 - 24/09/23 หลอกขายหมา emoticon..0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 โจรหลอกขายหมา โจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมา

19:06 - 24/09/23 หลอกขายหมา emoticon..0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 โจรหลอกขายหมา โจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมา

14:58 - 24/09/23 พันแท้ emoticon..อันนี้ของแท้ครับบางแก้ว ติดต่อคอกบางแก้ว สงขลา081-5304814 ตัวล่ะ1000ส่งฟรีจ้าาาาา

13:23 - 24/09/23 นัทจังคิม emoticon..ใครมีบางแก้วผสมเพศผู้ ต้องการเปลี่ยนบ้านให้น้อง โทร.080-7818508 ( ขอที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ตนะครับ )

12:18 - 24/09/23 ปิ๊ก ขอความรู้ครับผมพาหมาตัวเมียที่มีประจำเดือนมาที่บ้านแต่ตัวผู้ที่บ้านไม่สนใจเป็นเพราะอะไรครับหรือต้องร อหลายๆวันก่อนตัวเมียมีประจำเดือนได้ประมาณ6-7วันแล้ว

21:23 - 23/09/23 ประกายบางแก้ว ชอนแก่น emoticon..อันนี้ของแท้ครับ...อยากได้ลูกบางแก้วสายเลือดดี..ติดต่อที่คอกประกายบางแก้วครับ..รับรองไม่ผิดหวังครับ...ตอนน ี้ลูกชุดแรกกำลังจะคลอดแล้วครับ...094 4857717 หมายเลขครับ...หรือถ้ามีเวลาและอยู่ใกล้ก็มาดูที่คอกได้เลยครับ...ดีกว่าโดนหลอกครับ

10:37 - 23/09/23 บอกต่อ emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี081-5304814 อย่าหลงเชื่อนะครับคิดว่าเป็นมิฉฉาชีพ ไปค้นดูเบอมามีคนหลอกให้โอนค่าส่งฟรีครับ เตือนแล้วนะครับ

23:46 - 22/09/23 มด emoticon..ผมมีบางแก้วจ้าาาาามีบางแก้วแจกฟรีครับ081-5304814 มี9ตัวครับ

23:45 - 22/09/23 มด emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ081-5304814

18:43 - 22/09/23 Ko emoticon..ผมรับผสมนะครับถ้าสนจัยติดต่อขอดูตัวได้ครับ

18:40 - 22/09/23 ko emoticon..พารท์จะผสมบางแก้วหรอครับ

18:22 - 22/09/23 พาร์ท คราบได้รับผสมบางแก้วป่าวครับ

ดูข้อความเก่าตั้งแต่ปี 2546 เชิญคลิก ที่นี่ หรือ ดูเฉพาะข้อความด่วนทันใจเร็วๆนี้



รวมการเยี่ยมชมทั้งหมด frontpage hit counter visits
since 21 September 2003 including
Bangkaew.Network , Bangkaew.Organization

ข้อคิดเห็นและรูปภาพที่ปรากฏเป็นสิทธิและความรับผิดชอบของผู้แสดงความคิดเห็นแต่ละท่าน
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย 2546-2553 © โดย ชุมชนคนรักบางแก้ว
All rights reserved 2003-2010 © Bangkaew.Community
พบเห็นข้อความไม่เหมาะสม ติดต่อ

ช่วยประชาสัมพันธ์ แนะนำบอกต่อไปยังเพื่อนฝูง