รูปภาพของชนินทร์ คำขยาย
บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย ชนินทร์ คำขยาย - Wednesday, 25 January 2012, 01:05PM
 
บูบู้ครับ พอดีอยากทราบว่า บูบู้ลักษณะใบหน้าอะไร
ก.เสือ
ข.สิงโต
ค.จิ้งจอก
ง.ไม่รู้เหมือนกัน
ทราบคำตอบแล้วโพสต์เลยคับ(ดูลักษรธใบหน้าไม่เปน ขอบคุณคับ)

รูปภาพของมิซาเอะ 2011
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย มิซาเอะ 2011 - Wednesday, 25 January 2012, 02:13PM
 
ไม่มีคำตอบที่ถูกอ่ะ เพราะจะเลือก หน้าม๋า อ๊ะๆ อย่าโกรธกันนะ ตอบ ง. ไม่รู้เหมือนกัน

แต่ที่บ้านเป็นหน้าจิ้งจอกค่ะ คุณลุงย้งเป็นผู้ดูให้

พี่บูบู้ต้องรอคุณลุงย้งหรือ บ้านน้องปิงปองมาตอบนะคะ

พี่พะโล้หน้าจิ้งจอกค่ะ

รูปภาพของชนินทร์ คำขยาย
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย ชนินทร์ คำขยาย - Wednesday, 25 January 2012, 03:56PM
 
ไม่เปนไรคับ ขอบคุณคับ
รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย Pingpong \(-_-)/ - Thursday, 26 January 2012, 05:16PM
 
ไปเจอในเว็บข้างล่างนี้นะครับ

http://www.hcc-school.com/itwork/web/karin/nature.html


หน้าจิ้งจอก
หน้าเสือ
หน้าสิงห์
ซึ่งแบบหน้าหมาบางแก้วแบ่งได้ 3 ลักษณะด้วยกันคือ

ลักษณะหน้าเสือ
ลักษณะใบหน้าดูคล้ายเสือ มีกะโหลกศีรษะใหญ่ หน้าผากกว้าง หูเล็กแบะออกเล็กน้อย แววตา เซื่องซึม และดูดุร้าย เป็นลักษณะของหมาพันธุ์บางแก้วที่ใหญ่ที่สุด บางตัวที่เคยเห็นมาแล้วมีขนาดเท่ากับ สุนักพันธุ์อัลเซเชี่ยนของต่างประเทศ มีขนที่คอเป็นแผง แต่ไม่รอบคอ ไม่มีเคราใต้คาง รูปร่างอาจใหญ่ หรือขนาดกลางก็ได้ มีหางเป็นพวงและมีเป็นพวง ทั้งหางงอและหางม้วน ขนมีทั้งฟูและไม่ฟู มีแผงคอแต่ไม่รอบคอ
ลักษณะหน้าเสือถือว่าเป็นเอกลักษณะของหมาบางแก้วอย่างแท้จริง

ลักษณะหน้าสิงห์โต
ถ้าหากได้เลือดสุนัขจิ้งจอกมากจะมีลักษณะหน้าแหลม ขนบริเวณแก้มจะพองออกมาเป็นแผงหรือกระบังหน้าคล้ายคลึงกับหน้าสิงห์โต ลักษณะจะมีแผงใหญ่รอบคอ และมีเคราใต้คางยาวลามไปจรดแผงคอตอนล่าง กะโหลกศีรษะเล็ก หูเล็กตั้งตรงรับกับใบหน้าอย่างสวยงาม เมื่อเรามองจากด้านหน้าจะมีลักษณะคล้ายสิงห์โต ปากไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป ช่วงตัวตอนหน้าใหญ่ ช่วงท้ายเล็ก ยามปกติแววตาและ ท่าทางจะเซื่องซึม แต่เมื่อเห็นศัตรูหรือคนแปลกหน้า แววตาและท่าทางจะเปลี่ยนเป็นดุร้ายและคล่องแคล่วว่องไวทันที ลักษณะเท้ายาวอูม ขนยาวหุ้มปลายเท้านิดหน่อย มองดูคล้ายเท้าหมี ขนมีทั้งยาวฟู สั้นฟู หางยาวเป็นพวงและไม่เป็นพวง มีทั้งหางม้วนสูงและม้วนต่ำ ลักษณะนี้นับว่าเป็นพันธุ์ดั้งเดิม ถ้ามีแผงคอใหญ่ หูสั้นและหางพวง และมีสีที่ประน้อยมากแล้ว ก็นับว่ามีสายเลือดที่ยังเข้มข้น น่าเก็บเอาไว้ทำพันธุ์ แต่ก็หายากมาก หลายปีจึงจะมีออกมาสักครั้ง มีการซื้อขายกันในราคาที่แพงพอดู

ลักษณะหน้าจิ้งจอก
มีใบหน้าแหลม หูใหญ่กว่าทั้งสองชนิดแรก ใบหูไม่ตรงโย้ออกด้านข้าง มองดูเป็นรูปสามเหลี่ยมด้านเท่า ขนอ่อนยาวเรียบ ขนหางเป็นพวง รูปร่างมีทั้งใหญ่ กลาง และเล็ก นิสัยไม่ค่อยดุร้ายเหมือนสองพวกแรก ซึ่งถือว่าหน้าจิ้งจอกเป็นข้อด้อยกว่า 2 พวกแรก
อย่างไรก็ตาม ลักษณะเด่นของหน้าหมาบางแก้วคือที่ปลายปากจะมีสีขาวรอบปาก และสีขาวจากปลายปากมากลางแสกหน้าถึงกะโหลกศีรษะที่เรียกกันว่า "หน้าแบ่ง" หรือ "หน้าแด่น" "ปากคาบแก้ว"

       หมาบางแก้วจะเดินหรือวิ่งเหยาะ ๆ ท่วงท่าสวยงาม ปกติจะวิ่งซอยเท้าถี่ ๆ สง่างาม บางตัวเวลาเดินเห็นแผงขนบนสันหลังยกขึ้นดูสง่างามเฉกเช่นม้าย่างเท้าสวนสนาม ขึ้นชื่อมากเรื่องความดุ มีความซื่อสัตย์ต่อเจ้าของ รักและหวงเจ้าของ ไม่ชอบคนแปลกหน้า มีความสามารถในการดมกลิ่นเป็นเลิศ จำเสียงได้ แม่นยำ กินอาหารง่าย มีความกล้าหาญ กล้าที่จะสู้กับสุนัขที่ตัวโตกว่า มีประสาทตื่นอยู่เสมอแม้นอนหลับ เป็นสุนัขที่ชอบเล่นน้ำ เมื่อหมอบข้อศอกจะแนบกันพื้นและเท้าหลังจะแบออกทั้งสองข้าง ก่อนจะกินน้ำในอ่าง ชอบเอาเท้าหน้าข้างหนึ่งข้างใดจุ่มลงไปในอ่างก่อน เวลาขู่จะเหยียดขาหน้าพุ่มไปข้างหน้า แล้วผงกหัวและแผงขนหลังตั้งขึ้นพร้อมกับส่งเสียงขู่
ชอบกินเนื้อสัตว์และปลา เนื่องจากหมู่บ้านบางแก้ว อาชีพหลักของชาวบ้านแถบนั้นคือจับปลา ค้าปลาน้ำจืด และเลี้ยงสุนัขไว้บนแพ อาหารที่ได้จึงหลีกไม่พ้นปลา แต่อาหารอื่นก็กินได้เช่นกัน

หัวกะโหลก
กะโหลกใหญ่ ปากยาวแหลม คอยาวกว่าหมาไทยทั่วไป กะโหลกศีรษะและปากรับกันเป็นรูปสามเหลี่ยม หูเล็กสั้นตั้งป้องไปข้างหน้า ปลายหูเบนออกข้างเล็กน้อย โคนหูทั้งสองอยู่ห่างกันมากกว่าหมาไทยหลังอาน จึงใช้เป็นจุดเด่นในการสังเกตว่าเป็นหมาบางแก้ว ตาเล็กกลมรี พื้นสีตาเป็นสีเหลืองทองคล้ำ ม่านตาตรงกลางสีดำ มีแววของความไม่เชื่อใจใครง่าย ๆ ขณะโกรธหรือขู่จะขึ้นแววฟ้าใส แววที่เรียกว่า "ตาเขียว" จมูกสีดำ ฟันซี่เล็กขาวคม มีเขี้ยวข้าบน 2 ล่าง 2 ลิ้นเป็นสีชมพู ส่วนมากไม่มีปากดำเหมือนหมาไทยหลังอาน

หู
มี 2 ลักษณะ คือ ถ้าหากใบหูใหญ่ปลายหูกลมมน ภายในหูมีขนปกคลุมปิดรูหูเป็นลักษณะของหูสุนัขจิ้งจอก แต่ถ้าหูเล็กสั้นมีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยมด้านเท่า ตั้งป้องตรงไปข้างหน้า ปลายหูเบนออกไปทางด้านข้างเล็กน้อย จะเป็นลักษณะของหูหมาไน ซึ่งเป็นที่นิยมกันมาก หูของหมาบางแก้วส่วนมากที่ขอบใบหูจะมีลักษณะเป็นสันเล็ก ๆ มีขนอ่อนปกคลุมอยู่ภายในหู และที่กกหูด้านนอกจะมีขนปุยนุ่มปกคลุมมากบ้างน้อยบ้าง

แต่ก็ไม่รู้ว่าปิงปองถูกจัดเข้าไปอยู่ในประเภทหน้าจิ้งจอกได้อย่างไร


น่าเสียดายที่เซียนบางแก้วอาวุโสในอดีตเขียนอธิบายการแบ่งประเภทหน้าบางแก้วเพียงแค่ตัวหนังสือ ไม่ได้มีรูปตัวอย่างประกอบ ทำให้คนรุ่นหลังตีความเอาตามใจฉัน
อย่างปิงปองนี่ ผมว่า ควรเป็นหน้าเสือนะครับ หน้าจิ้งจอกมันต้องยาวกว่านี้ เช่นตัวนี้


http://www.bangkaew.com/webboard/view.php?No=159
รูปภาพของชนินทร์ คำขยาย
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย ชนินทร์ คำขยาย - Thursday, 26 January 2012, 05:04PM
 
ขอบคุณคับ แต่ดูไม่ออกอยู่ดี555 ขอบคุณคับ
รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย Pingpong \(-_-)/ - Thursday, 26 January 2012, 08:07PM
 
ดูจากขนเคราแล้ว ตัวนี้น่าจะเรียกว่าหน้าสิงห์ได้

(ขออนุญาตคุณพนาไพรนำรูปใบตองมาให้ดูกัน)

จาก http://www.bangkaewclub.com/forum/index.php?topic=1514.30

เปรียบเทียบกับหน้าสิงห์ของจริง


รูปภาพของPingpong \(-_-)/
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย Pingpong \(-_-)/ - Thursday, 26 January 2012, 08:18PM
 
ลองดูหน้าเสือเปรียบเทียบกับเอ็มเจhttp://www.bangkaew.com/elearning3/mod/forum/discuss.php?d=883
รูปภาพของกมล นนทลีพิพัฒน์
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย กมล นนทลีพิพัฒน์ - Saturday, 28 January 2012, 12:36AM
 
อย่างนี้เรียกว่า หน้าหมา(บางแก้ว)ครับ ไม่ได้กวนนะครับ
หน้าเสือ หน้าสิงโต หน้าจิ้งจอก ถูกถามจนเมื่อยที่จะตอบครับ ปัจจุบันถ้าเป็นคนที่เลี้ยงเป็นแบบมาตราฐานสากล ไม่มีใครเรียก หรือบอกว่าสุนัขของตัวเอง ตัวนั้นหน้าเสือ หรือหน้าอะไรแล้วครับ ในมาตราฐานพันธุ์ที่จดทะเบียนไว้ ก็ไม่มีการแยกลักษณะของหน้าสุนัขบางแก้ว ว่ามีกี่แบบ มาตั้งแต่สมัยเริ่มต้นแล้วครับ
ส่วนลักษณะหน้าต่างๆที่พูดถึงกันนั้น มาจากบทความเก่าๆของนักเขียนท่านหนึ่ง(ขออนุญาติไม่เอ่ยนามนะครับ)เมื่อหลาย10ปีก่อน เป็นลักษณะของการเปรียบเปรย หรือเปรียบเทียบ ความแตกต่างของใบหน้าสุนัขบางแก้วในสมัยก่อน ซึ่งยังไม่มีความนิ่งของสายเลือด ทำให้ยังมีความแตกต่างกันของลักษณะขนบริเวณใบหน้า และลำคออยู่หลายๆแบบอย่างที่ท่านถามมา ถ้ากรณีเป็นการถามเพื่อจะซื้อสุนัข ท่านก็จะโดนผู้ขายบอกให้ตรงกับใจที่ท่านอยากได้นั้นแหละครับ
ที่ถูกต้อง สุนัขพันธุ์แท้ ไม่ว่าจะสายพันธุ์ไหนก็ตาม เมือ่มองเห็นแล้วจะต้องบอกได้ทันทีว่าเป็นพันธุ์อะไร ตัวอย่างเช่น ร็อตไวเลอร์ หรือ ลาบาดอร์ มองยังไงก็เหมือนกันไปหมด จะแตกต่างกันก็เพียงแต่โครงสร้าง ความหนาบาง ลาบาดอร์จะสีเหลือง สีดำ แต่รูปร่างหน้าตา ก็เป็นลาบาดอร์ เพราะฉนั้น อย่าเหนื่อยกับการหาลักษณะของหน้าต่างๆให้ หมาบางแก้วเลยครับ ให้คนเลี้ยง(มือใหม่)รวมทั้งมือเก่าสัก 10 คน ให้บอกว่าสุนัขบางแก้วตัวนั้น หน้าอะไร? บอกไม่ตรงกันทุกคนหรอกครับ

รูปภาพของกมล นนทลีพิพัฒน์
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย กมล นนทลีพิพัฒน์ - Saturday, 28 January 2012, 12:48AM
 
หรือกรณีของเจ้า บูบู๋ ถ้าเปรียบให้ตอนนี้ สมมุติว่ามองเป็นลักษณะของหน้าเสือ ลองเปลี่ยนวิธีการเลี้ยงใหม่ โดยให้กินอาหารเกรดพรีเมี่ยม(ของนอกนะครับ)แล้วเลี้ยงไว้ในห้องแอร์ตลอด 24ชม.(อุณหภูมิ 24 องศา)ระยะเวลาไม่เกิน 2 ปี เมื่อสุนัขถ่ายขน 2 รอบแล้ว สังเกตุขนสุนัขที่ขึ้นมาใหม่ จะหนาแน่น และยาวขึ้นกว่าเดิม เจ้าบูบู๋ จะกลายเป็นบางแก้วหน้า สิงโตทันทีครับ

รูปภาพของมิซาเอะ 2011
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย มิซาเอะ 2011 - Saturday, 28 January 2012, 10:38AM
 
คุณกมลคะ

กรณีหน้าของพี่พะโล้ ตอนอายุไม่ถึงปี กับปัจจุบัน 2 ปี หน้าตาเปลี่ยนไปค่ะ รูปหน้าใหญ่ขึ้นจากตอนแรกดูเหมือนจิ้งจอก ตอนนี้เป็นหน้า(หมา) เสือ (มั้ง) ใช่มั้ยคะ

รูปภาพของyong korat
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย yong korat - Tuesday, 31 January 2012, 06:16PM
 
ดูยังไงก็หน้าหมาพันธุ์บางแก้วครับ เพียงแต่เวลาเราเลือกมาเลี้ยง ใจเราชอบสเปคไหนเท่านั้นละครับ ขอให้ครบเครื่องตามสายพันธุ์บางแก้ว และเลี้ยงฝึกให้ดีก็มีความสุขแล้วครับ ไม่งั้นหมาหรือลิงก็ไม่รู้จะทำให้ปวดหัว ๆ ๆ 5555
โตโต้ครับ..
ตอบ: บางแก้วแบบนี้ลักษณะใบหน้าอะไรหรอ?
โดย ส.ต.อ.อัศนัย สิงห์เถื่อน - Thursday, 2 February 2012, 09:08PM
 
- ขออนุญาตนะครับ..บางเเก้วหน้าเสือ หน้าสิงห์ หน้าจิ้งจอก เค้าดูกันเเบบไหนครับ ใครรู้จริงช่วยบอกทีครับ ดูจากตรงไหนเหรอ.. เอาอะไรมาเปรียบเทียบ(มีรูปให้ดูมั้ย)ผมก็เป็นอีกคนครับที่ไม่เข้าใจ ตั้งเเต่เลี้ยงบางเเก้วเเละศึกษามาประมาณ4ปีผมเห็นว่าหน้าบางเเก้วน่าจะเป็นเเบบ..หน้าดุ หน้าซื่อๆเเละก็หน้าเจ้าเล่ห์...เซียนบางเเก้วรุ่นเก่าช่วยอธิบายได้ไหมครับที่ว่าหน้าเสือ หน้าสิงห์เเละหน้าจิ้งจอก.. มันต่างกันอย่างไงครับ(เเล้วโตโต้ของผมหน้าอะไร)555+

Instant Message ShoutBlock (ข้อความด่วนทันใจจากเว็บอีเลิร์นิง)
http://www.bangkaew.com/elearning3

เชิญพิมพ์แทรกรูป emotion icon ดังนี้ :) = :D = :P = ;) = :o = :( = :E =

15:55 - 01/10/21 Admin . --ขอปิดการใช้งานข้อความด่วนทันใจ ท่านที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกเพื่อตั้ง/ตอบกระทู้หรือแนบรูปในชุมชนคนรักบางแก้วได้ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/login/signup.php

08:43 - 01/10/21 อยากจะซื้อ อยากจะขาย อยากจะซื้อ อยากจะขาย ให้ไปโพสต์ที่กระดาน กระดานอยากซื้ออยากขายบางแก้ว เท่านั้น ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/mod/forum/view.php?id=19

08:43 - 01/10/21 คนดีนะจะบอกให้679011111111 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง11กก1111โทร มานะที่รัก

08:42 - 01/10/21 คนดีนะจะบอกให้679011111111 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง11กก1111

08:42 - 01/10/21 คนดีนะจะบอกให้6790 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะแจกจริงนะน้อง

08:41 - 01/10/21 คนดีนะจะบอกให้6790 emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะหดกกกกดดดเมาใด้ค่ะ

08:41 - 01/10/21 คนดีนะจะบอกให้ emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ889077โรมาครับถ้าไม่ติดโทรใหม่ค่ะ

08:40 - 01/10/21 คนดีนะครับ emoticon..แจกบางแก้วฟรี..สนใจโทรใด้ตลอด24ครับ4433

08:35 - 01/10/21 คนแจกฟรี emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี จัดส่งหรีอีกโทร1112โทรมาก่อนเวลาทำการนะค่ะ มีหลายหน้าค่ะหรือ1150ค่ะหน้าต้มยำกุ้งก็มีค่ะ

08:34 - 01/10/21 แจกฟรีจ้าาาาาาา emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี จัดส่งหรีอีกโทร1112โทรมาก่อนเวลาทำการนะค่ะ มีหลายหน้าค่ะ

07:24 - 01/10/21 บอกต่อ emoticon..พวกที่ชอบของถูกของฟรี ให้ระวังจะถูกหลอกเงินค่าส่งฟรี

15:36 - 30/09/21 รักมาก emoticon..

02:10 - 30/09/21 รักหมา emoticon..รับอุปการะบางแก้วแท้ตัวผู้(ไม่ดุ)หมาโตก็ได้ครับขอไม่เกิน2ปี อยู่ปทุมธานี ไลน์ไอดี z999777

20:37 - 29/09/21 stemzel emoticonใครมีบางแก้วแจกฟรีทักไลน์หน่อยนะคะอยากทราบข้อมูล ต้องการเลี้ยงน้องมากๆ line : stemzel94

19:40 - 29/09/21 เหนือ อยากได้ลูกบางแก้วผสมปอมครับ พอดีเห็นแล้วน่ารักดี ใครมีลูกบางแก้วผสมปอม กรุณาติดต่อกลับทีนะครับ 081 2888765 อยากได้มากครับ

19:10 - 29/09/21 อาวร emoticon..มีบางแก้วลูกบางแก้วแจกฟรี8ตัวแจกฟรีพันแท้ต่างจังหวัดส่งฟรี0897565432690

20:11 - 28/09/21 jeab emoticon..อยากได้บางแก้วตัวเมียค่ะ 088-6715573

19:44 - 28/09/21 อร emoticon..มีลูกหมาบางแก้วฟรีให้เลียงสักตัวมััยค่ะ099-017-6908ติดต่อมานะ

16:26 - 28/09/21 เม่น emoticon..ผมมีลูกบางแก้วจำหน่ายอยู่นครปฐมอำเภอบางเลน ตัวเมีย2500ตัวผู้3000ต้องมารับเองนะคับ ลายไอดี menmk52

22:58 - 27/09/21 แหม่ม emoticon..สวยมากน้องหมาน้ำหนักกี่โลคะ

20:29 - 27/09/21 ดูม ฝากเวปสนทหารสน โครงการสุนัขหาบ้านทุกสายพัน แชทสด http://doomdoog.blogspot.com

17:05 - 27/09/21 jeab emoticon..คุณ bank ตัวผู้หรือตัวเมียคะ

17:04 - 27/09/21 ่jeab emoticon..คุณdog ที่ประกาศขายบางแก้วเพศเมีย/สนใจค่ะ โทร088-6175573ค่ะ

14:24 - 27/09/21 bank emoticon..มีบางแก้วแท้2ตัวขายตัว1500พิกัดพิษณุโลกครับ สายเลือดดี รับประกันความสวย มีแค่สองตัวดนะครับ ขอคนที่มารับใด้นะครับลายไอดี: idpenssotong

10:53 - 27/09/21 ฟิน ขายบางแก้วเพศผู้หัวใหญ่ โทร 0813930349

18:03 - 26/09/21 อ๊อด emoticon..มี บางแก้วพันธุ์ผสม​อายุ​ประมาณสามปีข่อนข้างดุให้ฟรี0850163061อยู่สามพรานนครปฐม

21:47 - 25/09/21 อ๊อด emoticon..มี บางแก้วพันธุ์ผสม​อายุ​ประมาณสามปีข่อนข้างดุให้ฟรี0850163061อยู่สามพรานนครปฐม

20:23 - 25/09/21 ศักดิ์ อยากได้ลูกบางแก้วตัวผู้หัวใหญ่ ใครอยากขายโทรมานะครับ ต้องการ1ตัวครับ โทร.081-4350771 ผมอยู่ชลบุรีครับ

20:22 - 25/09/21 ศักดิ์ อยากได้ลูกบางแก้วตัวผู้หัวใหญ่ ใครอยากขายโทรมานะครับ ต้องการ1ตัวครับ โทร.081-4350771

19:29 - 25/09/21 ่jeab อยา่กได้บางแก้วตัวเมีย ปีกว่า มาเป็นเพื่อนกับลูกชายค่ะ

19:27 - 25/09/21 jeab dog ..หาบ้านให้บางแก้วเพศเมียกำรังเป็นฮีด สนใจค่ะรบกวนติดต่อกลับ 0886715573

14:27 - 25/09/21 Admin emoticon..ขอลบข้อความป่วนของไอพีในกลุ่ม 49.230. ของคุณสมปอง โทร 0815304814 นะครับ ขอให้รู้ว่า ไอพีและเวลาของคุณสามารถตรวจสอบได้โดยทุกคน ที่ http://www.bangkaew.com/elearning3/stringychat/stringychat.incall.php (ลากเมาส์แลเงาระหว่างบรรทัดก็เห็นไอพี) ถ้าคุณบริสุทธิ์ใจจริง ไม่ได้หลอกขายหมา ให้เปิดเผยตัวตนมา อย่าทำเป็นเด็กมีปัญหา

13:49 - 25/09/21 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ ฟรีจริงครับไม่หลอกนะจะบอกให้ รับหมาแล้วโอนเงินทีหลังนะจะ

13:49 - 25/09/21 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ ฟรีจริงครับไม่หลอกนะจะบอกให้

13:46 - 25/09/21 ปอง emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ6ตัว0815304814 มาก่อนส่งก่อนครับ

09:58 - 25/09/21 สมปอง emoticon..ขายบางแก้วพันแท้ครับผู้3แมีย10โทร0815304814ด่วนจ้าาาาาาาาสสสสสสสส

22:30 - 24/09/21 บางแก้วแท้ emoticon..ขายลูกสุนัข พันธุ์บางแก้วแท้ 100% บ้านอยู่จังหวัดสุพรรณบุรี มีทั้งเพศผู้ และเพศเมีย สวยทุกตัว ตอนนี้อายุ 1 เดือนแล้ว กำลังน่ารักเลย ท่านใดสนใจ ติดต่อมาได้ที่ เบอร์โทร. 086-0361230 และ 081-2793999 ได้ทุกวัน หรือ add line ที่ kamolphan30 สอบถามและพูดคุยกันได้ค่ะ

19:51 - 24/09/21 :)) มีลูกบางแก้วสีขาวล้วนมั้ยคะ ต้องการค่า งบไม่เกิน 4000 โพสต์ เบอติดต่อไว้หน่อยค่เ

19:15 - 24/09/21 หลอกขายหมา emoticon..0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 โจรหลอกขายหมา โจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมา

19:06 - 24/09/21 หลอกขายหมา emoticon..0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 0815304814 โจรหลอกขายหมา โจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมาโจรหลอกขายหมา

14:58 - 24/09/21 พันแท้ emoticon..อันนี้ของแท้ครับบางแก้ว ติดต่อคอกบางแก้ว สงขลา081-5304814 ตัวล่ะ1000ส่งฟรีจ้าาาาา

13:23 - 24/09/21 นัทจังคิม emoticon..ใครมีบางแก้วผสมเพศผู้ ต้องการเปลี่ยนบ้านให้น้อง โทร.080-7818508 ( ขอที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ตนะครับ )

12:18 - 24/09/21 ปิ๊ก ขอความรู้ครับผมพาหมาตัวเมียที่มีประจำเดือนมาที่บ้านแต่ตัวผู้ที่บ้านไม่สนใจเป็นเพราะอะไรครับหรือต้องร อหลายๆวันก่อนตัวเมียมีประจำเดือนได้ประมาณ6-7วันแล้ว

21:23 - 23/09/21 ประกายบางแก้ว ชอนแก่น emoticon..อันนี้ของแท้ครับ...อยากได้ลูกบางแก้วสายเลือดดี..ติดต่อที่คอกประกายบางแก้วครับ..รับรองไม่ผิดหวังครับ...ตอนน ี้ลูกชุดแรกกำลังจะคลอดแล้วครับ...094 4857717 หมายเลขครับ...หรือถ้ามีเวลาและอยู่ใกล้ก็มาดูที่คอกได้เลยครับ...ดีกว่าโดนหลอกครับ

10:37 - 23/09/21 บอกต่อ emoticon..มีบางแก้วแจกฟรี081-5304814 อย่าหลงเชื่อนะครับคิดว่าเป็นมิฉฉาชีพ ไปค้นดูเบอมามีคนหลอกให้โอนค่าส่งฟรีครับ เตือนแล้วนะครับ

23:46 - 22/09/21 มด emoticon..ผมมีบางแก้วจ้าาาาามีบางแก้วแจกฟรีครับ081-5304814 มี9ตัวครับ

23:45 - 22/09/21 มด emoticon..มีบางแก้วแจกฟรีครับ081-5304814

18:43 - 22/09/21 Ko emoticon..ผมรับผสมนะครับถ้าสนจัยติดต่อขอดูตัวได้ครับ

18:40 - 22/09/21 ko emoticon..พารท์จะผสมบางแก้วหรอครับ

18:22 - 22/09/21 พาร์ท คราบได้รับผสมบางแก้วป่าวครับ

ดูข้อความเก่าตั้งแต่ปี 2546 เชิญคลิก ที่นี่ หรือ ดูเฉพาะข้อความด่วนทันใจเร็วๆนี้รวมการเยี่ยมชมทั้งหมด frontpage hit counter visits
since 21 September 2003 including
Bangkaew.Network , Bangkaew.Organization

ข้อคิดเห็นและรูปภาพที่ปรากฏเป็นสิทธิและความรับผิดชอบของผู้แสดงความคิดเห็นแต่ละท่าน
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย 2546-2553 © โดย ชุมชนคนรักบางแก้ว
All rights reserved 2003-2010 © Bangkaew.Community
พบเห็นข้อความไม่เหมาะสม ติดต่อ

ช่วยประชาสัมพันธ์ แนะนำบอกต่อไปยังเพื่อนฝูง